sua may giat quan binh thanh

Máy giặt bị kêu khi vắt nguyên nhân và cách khắc phục

Bất kỳ thiết bị nào cũng vậy sau quá trình sử dụng thường xuất hiện những lỗi hư hỏng phổ biến. Thông thường ở máy giặt thường gặp các tình trạng hư hỏng như máy giặt không vào nước, máy giặt bị rò rĩ điện, máy giắt không vắt,không xả nước… Và trong bài viết hôm nay các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận Bình Thạnh đang đề cập đến nội dung ” Máy giặt bị kêu khi vắt”. Vậy nguyên nhân và cách sửa như thế nào mời quý bạn đọc tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-6

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt bị kêu khi vắt

Có 4 nguyên nhân chính làm cho thiết bị kêu to khi vắt và cách khắc phục được liệt kê qua từng chi tiết ở nội dung sau

1. Lâu ngày máy giặt bị khô dầu

+ Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

+ Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

2. Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

+ Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

+ Bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

3. Máy giặt không cấp đủ nước

+ Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

+ Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

4. Quần áo bị rối hay phân bố không đều

+ Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

+ Chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Bình Thạnh uy tín

+ Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì hay không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012