sua may giat quan binh thanh

Sửa máy giặt Toshiba bị chảy nước Quận Bình Thạnh

Máy giặt Toshiba bị chảy nước có thể khiến cho sàn nhà lênh láng nước và bạn phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết vũng nước do máy giặt bị chảy nước gây ra, ngoài ra trường hợp rò rỉ nước còn khiến cho lượng nước bên trong máy giặt không đủ để thực hiện một chu kỳ giặt, điều này có thể khiến cho máy giặt bị dừng đột ngột, thậm chí không hoạt động… Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba bị chảy nước, trong bài viết này chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Toshiba Quận Bình Thạnh tìm hiểu các nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba bị chảy nước và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

sửa máy giặt toshiba bị chảy nước quận bình thạnh

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN RÒ RỈ MÁY GIẶT

Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu các đường ống, nhà sản xuất thường đóng kín bằng các nút đậy để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng. Bạn nên tháo các nút đậy ra trước khi vận hành mẻ giặt đầu tiên.

Kiễm tra xem các đường ống của bạn có điều gì khác thường hay không. Ống thoát nước có được lắp đúng kỹ thuật và nối liền với đường dẫn thoát nước chưa. Đây cũng là nguyên nhân lớn gây ra sự rò rỉ nước.

Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

Việc xác định được nơi rò rỉ trên máy giặt, trước hết bạn hãy cho máy giặt chạy một chu trình giặt và nhìn xem nước được rò rỉ ra từ đâu. Nếu việc này quá khó khăn để tìm nơi rò rỉ nước bạn hãy xem tiếp các nguyên nhân dẫn đến rò rỉ ở bên dưới.

Rò rỉ nước ở phía trước máy giặt: Nguyên nhân do đường ống bị tắc hoặc các mối nối không được kín.

Rò rỉ ở mặt sau máy giặt: Nguyên nhân do đường ống cung cấp nước vào máy giặt bị lỏng hoặc bị hỏng.

Rò rỉ ở phía dưới máy giặt: Nguyên nhân do động cơ cấp nước bị hỏng hoặc các đường ống trong máy giặt bị rò rỉ.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TOSHIBA BỊ CHẢY NƯỚC

Khi máy giặt Toshiba bị chảy nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với đơn vị sửa máy giặt Quận Bình Thạnh của chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Toshiba đến tận nhà hỗ trợ kiễm tra nguyên nhân hư hỏng và sửa chữa máy giặt tại nhà

Là trung tâm có nhiều chi nhánh trên khu vực HCM, đặc biệt chúng tôi có chi nhánh tại khu vực Quận Bình Thạnh, hỗ trợ sửa chữa tại nhà trong thời gian sớm nhất

Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay thế linh kiện)

Khắc phục triệt để các hư hỏng trên nhiều dòng thương hiệu máy giặt khác nhau

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam